วันจันทร์ที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2560

เรามาทำ ขนมเค้ก ง่ายๆๆและอร่อยๆๆ กันบ้างน่ะค่ะ ( เค้กชิฟฟ่อน มาลาย )



                          


                           




ไข่ไก่  3 ฟอง 
น้าตาลทราย  65 g
นมสด 50g
น้ำมันพื้ช 30g
แป้งเค้ก 50g
ผงโกโก้ 1 ชต
ผงออฟทารทาร ยิบมือ 
แยกไข่ขาวและไข่แดงออกจากกัน ตีไข่ขาว ผงออฟทารทาร์ กับ  น้ำตาล 1 ชต มาผสม กับส่วนของแป้งและไข่  รองด้วยถาดรองน้ำ  อบไฟ  150 - 165  เวลา 40-45 นาที



ดูวิธีทำได้ที่นี่เลยแบบละเอียด  เพื่อความเข้าและวิธีการผสมต่างๆๆ 


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น