วันศุกร์ที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2560

คัพเค้ก ชิฟฟ่อนชาเขียว อร่อยทำง่ายๆ นุ่มฟูนิ่ม มากๆๆๆ

 
 
ดูส่วนผสม และ  วิธีทำได้ในคลิปเลยค่ะ  แบบละเอียดและความเข้าใจ
 
 
คัพเค้ก   ชิฟฟ่อนชาเขียว    อร่อยทำงายๆๆ   ลองทำกินดูค่ะ       ส่วนผสม   มีดังนี้ค่ะ 
 
 
แป้งสาลี   75 g
น้ำตาลทราย  50 g
ไข่แดง  3  ฟอง
น้ำมันพื้ช  50 g
ผงฟู  1  ชช
เกลือ   ยิบมือ
นมสด  90  ml
แต่งกลิ่นตามชอบ
ผงชาเชียว  1  ชต
---------------------------------------------------------------------
ไข่ขาว  3  ฟอง
น้ำตาลทราย   50g
------------------------------------------------------------------------
อบ  ไฟ  170    เวลา  20 - 25  นาที
 
 
 
 
 
 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น