วันพุธที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2559

เนื้อปูผัดพริกขี้หนู





วิธีทำ

นำเนื้อปูไปที่ต้มสุกแกะแล้ว เตรียมใว้ นำกระทะตั้งไฟ ใส่น้ำมันพืชพอร้อน ใส่กระเทียมสับลงไป
พร้อมพริกขี้หนูสับ ผัดให้เข้ากัน เติมน้ำซุปลงไปเล็กน้อย ปรุงรส ด้วย ซอตหอยนางรม น้ำปลา ซีอิ๊วขาว
น้ำตาลทราย พริกไทย ผัดให้เข้ากัน ใสเนื้อปูที่แกะลงไปผัด  คลุกเคล้าให้เข้ากัน จากนั้นใส่ใบกระเพรา
หรือ   ต้นหอม ตามชอบ ตักใสจาน ทานร้อนๆๆกับข้าวสวย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น