วันจันทร์ที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2559

ขนมโตเกียวใส้หวาน

 





ส่วนของแป้ง


แป้งสาลี ๑ ถ้วย
ไข่ไก่ ๒ ฟอง
น้ำตาลทราย ๘๐ กรัม
นมสด ๖๐ กรัม
น้ำเปล่า ๖๐ กรัม
ผงฟู ๑ ชช


ใช้ตะกร้อมือตีผสมให้เป็นเนื้อเดียวกัน ค่ะ ง่ายๆๆแล้วทำขนมโตเกียวได้เลย ค่ะ สำหรับใส้ แล้วแต่ชอบ
ใส้หวาน หรือ ใส้เค็ม 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น