วันเสาร์ที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2558

ปีกไก่ทอดน้ำปลา


 
 

 
ส่วนผสม
 
น้ำปลา ใบเตย แป้งทอดกรอบ ต่างๆๆ เช่น แป้งโกกิ  แป้งสาลี แป้งมัน แป้งข้าวเจ้า เลือกตามชอบ
คลุกปีไก่กับน้ำปลา ให้เข้ากัน แล้วจึงมาคลุกกับแป้งอีกทีหนึ่ง  แล้วจึงนำลงทอดในน้ำมันร้อนๆๆ
ไฟกลาง ทอดให้กรอบ สีทองสวยงาม เป็นอันเสร็จเรียบร้อย ค่ะ ตักขึ้นจากน้ำมัน สะเด็ดน้ำมันด้วยกระดาษ แล้วจึงจัดใส่จานให้สวยงามน่าทาน เสริฟ
 
 
 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น