วันจันทร์ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2558

ลาบเนื้อคั่วกระเทียมเจียว







ส่วนผสม และ วิธีทำ

-เนื้อสับผัดกับกระเทียมและหอมแดง
-เมื่อผัดเนื้อได้ที่ ยกลงจากเตา
-คลุกส่วนผสมของ เนื้อสับ กับ ต้นหอม / ใบมะกรูด / ผักชีฝรั่ง / หอมแดง / ใบสะระแหน่
-ปรุงรสชาติด้วย พริกป่น / น้ำมะนาว / เกลือ / น้ำปลา แล้วใส่ข้าวคั่ว ตักใส่จานเสริฟ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น