วันจันทร์ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2558

ส้มตำต้นทานตะวันอ่อน








ส่วนผสมและวิธีทำ

 ตำพริกขี้หนู และ กระเทียมพอแตก
 นำถั่วฝักยาวหั่นท่อนๆและมะเขือเทศลงไปโคลกให้เข้ากัน
ปรุงรสด้วย น้ำตาลปี๊บ น้ำมะนาว และ น้ำปลา คลุกเคล้าให้เข้ากัน
ใส่ต้นอ่อนทานตะวัน และ แครอทขูดฝอย ลงไปคลุกกับเครื่องที่ตำไว้ ชิมรสตามชอบ
ตักใส่จานแล้วโรยด้วยถั่วลิสง จัดเสริฟ

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น