วันศุกร์ที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2558

การหมักเนื้อหมู ให้นุ่ม




ส่วนผสม

การหมักหมูให้นุ่มนั้นไม่ใช่เรื่องยากการหมักหมูที่ถูกต้องและอร่อยมากยิ่งขึ้น มีดังนี้ค่ะ
เนื้อหมูสันนอก
น้ำมันหอย
ผงฟุ
น้ำตาลทราย
พริกไทย
น้ำปลา
แป้งมัน
นำทุกอย่างมาหมักรวมกัน แล้วนำเข้าตู้เย็น ๘ ชม ถึงหนึ่งคืน จะทำให้เนื้อหมูนุ่มมากๆๆ
แล้วจึงนำมาประกอบอาหารตามใจชอบได้เลย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น