วันอังคารที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

พล่าหอยนางรมสด ๆๆ แซ่บๆ




วิธีทำ

1.หอยนางรมสดๆ ซอย  ตะไคร้ หอมแดง ใบมะกรูด และ พริกขี้หนู แล้ว ปรุงรสด้วย น้ำพริกเผา น้ำปลา น้ำมะนาว และ  น้ำตาลทราย คลุกเคล้าให้เข้ากัน ชิมรสตามชอบ
2. จัดพล่าหอยนางรม ใส่จานสำหรับเสิร์ฟ โรยหน้าด้วยใบสะระแหน่ และแต่งให้สวยด้วยผักสด รับประทานได้ทันที

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น