วันพฤหัสบดีที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2557

ผัดผักบุ้งอร่อยๆ





ส่วนผสม

ผักบุ้ง
พริกชีฟ้าแดง
กระเทียม
เต้าเจี้ยว
ซีอิ๊วขาว
ซอสน้ำมันหอย
น้ำตาลทราย
ผงชูรส
น้ำมันพืช เล็กน้อย

วิธีทำ
นำผักบุ้งไปล้างทำความสะอาด แล้วเด็ดเป็นท่อนๆ พอดี คำ เติ่มส่วนผสมทั้งหมด บนผักบุ้ง
เตรียมลงผัด ด้วยไฟแรง แล้วจึงใส่ผักบุ้ง ลงผัดทันที ผัดพอผักบุ้งสลด  รีบตักขึ้นใส่จานทันที อย่าผัดนานเกินไปจะทำให้ผัดผักบุ้ง เหนียว ไม่อร่อย น่ะค่ะ แค่นี้ก้อจะได้ผัดผักบุ้ง ไฟแดงอร่อยแล้วค่ะ กินกับข้าวสวยร้อนๆ หรือ ข้าวต้ม ก้ออร่อย ค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น