วันพุธที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2555

creamy egg salad



creamy egg salad

ไข่นกกระทา ต้มแล้ว 20 ฟอง
มายองเนส 1/2 ถ้วย
มัสตารด 2/ 3 ชต
กระเที่ยม สับ 2 ชต
พารสเลยสับ 1 ชต
เกลือและพริกไทย
ขนมปังฝรั่งเศส

วิธีทำ
ปอกไข่แล้วหั่นเป็นชิ้น นำมาผสมกับมายองเนส มัสตารด กระเทียม พารสเล่ยสับ
ปรุงรสด้วยเกลือ และพริกไทยป่น คลุกให้เข้ากัน ปิดให้มิดชิด นำไปแช่ตู้เย็น 30 นาที
หั่นขนมปังเป็นแผ่นหนาประมาณ 1เซนติเมตร นำไปย่างกับกระทะพอให้มีกลิ่นหอม
แล้วจัดเสิรฟ พร้อม สลัดไข่

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น