วันศุกร์ที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2555

เต้าหู้เย็นราดหมูสับน้ำมันงา

เต้าหู้เย็นราดหมูสับน้ำมันงา




1     ตั้งกระทะ เทน้ำมันงาลงไป ตามด้วยหมูสับ

... 2 จากนั้นเหยาะโชยุของคิคุแมน เพราะดำดีค่ะแถมเค็มด้วย ใส่ต้นหอมซอยเป็นอันเสร็จ

3 จากนั้นหั่นเต้าหู้เป็นชิ้นพอคำ ราดหมูสับอยู่ด้านบน เหยาะน้ำมันพริกเผาลงไป แล้วโรยด้านบนด้วยต้นหอม
 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น