วันพุธที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2555

กุ้งรวนขิง



กุ้งรวนขิง
กุ้งสด 250 กรัม
ขิงผง  1  ซอง
ขิงอ่อนซอย  2 ชต
ต้นหอมซอย  1  ชต
เกลือและน้ำตาลเล็กน้อย
น้ำมันพืช 1 ชต

วิธีทำ
กุ้งปอกเปลือผ่าหลังดึงเส้นดำออก
เจียวขิงอ่อนกับน้ำมันให้หอม  ใส่กุ้ง ขิงผงปรุงรสด้วย เกลือ น้ำตาล พอสุกตักใส่จานโรยด้วยต้มหอม
จัดสิรฟ


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น