วันพุธที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

Buttery Dinner

 


ส่วนประกอบดังนี้

  • 1½ ถ้วยน้ำอุ่น (110 องศา F/45 องศา C)
  • ยีสต์แห้ง 1 tbsp.
  • น้ำตาล 2 tbsp
  • บัตเตอร์  (28 g) 
  • เกลือ 1 tsp.
  • แป้งขนมปัง4 ถ้วย (500 g) 
  • อบ 200 องศา C ประมาณ 20 นาทีจนสุก
สำหรับทาหน้าขนมปังก่อนเข้าอบ  topping
  • บัตเตอร์  (40 g) 
  • เกลือ 1 tsp.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น