วันอังคารที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

อุด้งกุ้งเทมปุระ


1. น้ำซุปปลาคัตซึโอะ 500 มล.
2. เส้นอุงด้งต้มสุก 1 ถ้วย
3. มิริน 3 ชต.
4. โชยุ 4 ชต.
5. ต้นหอมซอย 1 ชต.
6. กุ้งเท็มปุระ 2 ตัว
7. นารูโตะมากิ 2 ชิ้น (หั่นแว่น)
8. สาหร่าย 1 แผ่น


.ต้มน้ำซุปให้เดือด เติมมิริน ,โชยุ คนเข้ากัน
.ตักเส้นอุด้งใส่ชาม ตามด้วยราดน้ำซุปลงไป จัดเรียงกุ้งเท็มปุระ ,นารูโตะมากิ ,สาหร่ายแผ่น
ตามด้วยโรยต้นหอมลงไปเป็นอันเสร็จ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น