วันจันทร์ที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2555

ไก่อบ Guamanian



ไก่อบ Guamanian

ส่วนผสมมีดังนี้ 
น่องไก่ 
น้ำมะนาว
ซอตถั่วหลือง
น้ำส้มสายชูหมัก จาก ผลไม้ หรือ ข้าว 
ซอตพริก 
เกลือ เล็กน้อย ถ้าชอบหวานเติมน้ำตาลเพิ่มได้ 

นำทุกย่างผสมกันรวมพร้อมน่องไก่คลุกให้เข้ากัน ใส่ในถุงพลาดสติก แล้วนำไปแช่ในตู้เย็น 4 ชั่วโมง หรือ แช่ ทั้งคืนก่อนจะนำมาย่าง หรือ อบ ตามชอบ ถ้าอบใช้ 180 องศา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น