วันศุกร์ที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2555

ใส้ปลานิลหมกหม้อ





  • ไปตลาด ได้ใส้ปลานิล มาครับ สิเอามาหมกหม้อ ซั่นดอก คือสิขมอ่ำหล่ำ ดี เหอๆๆ สิเอากระบวนการผลิต มาให้เบิ่งต่อไปเด้อ 555เครื่องพร้อม เตรียม ตั้งไฟ หมก ไส้ปลานิล.
    เสร็จแล้วครับ โคตะระ แซบ หมกหม้อ หรือ อู๋ ใส้ปลานิลกระชังนะครับ ไม่ใชปลานิลแม่น้ำทั่วไป เครื่องปรุง 
    ปลาร้า /รสดี/แป้งนัว/น้ำปลา/ต้นหอม/หัวหอมแดง /พริกสด/อีตู่/ตะไคร้/ใบมะกรูด...ขมอ่ำหล่ำ....ข้าวเหนียวฮ้อนๆๆ จ้ำเป๊ะๆๆ คุ้ย คำใหญ่ๆนำ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น