วันพุธที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2555

ขนมปัง ไข่ ชีท เบคอน

ขนมปัง ไข่ ชีท เบคอน
 วิธีทำ
  1. นำขนมปังมา 4 แผ่น ทาเนยให้ทั่ว
  2. ทอดเบคอนให้กรอบ หอมน่ากิน
  3. ตอกไข่ใส่ชาม นำไปเจียวในกระทะ ให้สุกแบบนิ่มๆ
  4. นำขนมปังที่ทาเนยเสร็จแล้ว ใส่ชีท ตามด้วยเบคอน และไข่เจียว ประกบขนมปังอีกแผ่นเข้าด้วยกัน
  5. นำไปทอดในกระทะซ้ำอีกครั้ง ให้ขนมปังกรอบ และชีทละลาย
  6. จัดใส่จาม ผ่าครึ่ง เสิร์ฟตอนร้อนๆ


รูป 1 อาหารเช้า อร่อยๆ ขนมปัง ไข่ ชีท เบคอน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น