วันจันทร์ที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2555

ซี่โครงหมู Apricot BBQ



ซี่โครงหมู Apricot BBQ

    แยม แอปริคอต apricots
    ซี่โครงหมูชิ้นใหญ่  2 ชิ้น 
   ซอตบารบีคิว
  เกลือ และพริกไทย เพิ่มรสชาติ 
  นำซีโครงหมูมาคลุก เกลือ และพริกไทย ให้ทั่วก่อนนำเข้าเตาอบ หรือ ย่าง ให้อบไฟอ่อนๆๆ 2 ชั่วโมง จะทำให้ซี่โครงเนื้อนุ่ม ร่อนออกจากกระดุกโดยง่าย เมื่อครบ  2  ซั่วโมงแล้วเอาออกมา ทาด้วยแยม แอปริคอต ผสม กันกับ บาร์บีคิวซอต เข้าด้วยกัน ทาลงซี้โครงหมูที่กำลังร้อนๆๆให้ทั่วชิ้น แล้วนำไปอบหรือ ย่าง อีกครั้ง ด้วยไฟอ่อนๆไปเรื่อย จนเปื่อย นิ่ม สุกน่ากิน 



ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น