วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2555

ไข่เจียวเบคอนใบแมงลัก





ไข่เจียวเบคอนใบแมงลัก สิ่งที่ต้องเตรียมมีดังนี้ ไข่ไก่ 3 ฟอง พริกชี้ฟ้า ใบแมงลัก เบคอน ซีอิ๋วขาว น้ำมันสำหรับทอด วิธีทำ นำไข่ไก่ตีให้แตก ปรุงเครื่องด้วย พริกชี้ฟ้าหั่นแฉลบ เบคอนหั่นชิ้น ใบแมงลัก ซีอิ๊วขาว ลงไปในถ้วยปรุงรสตามชอบ แล้วเตรียมทอดในกระทะตั้งไฟให้น้ำมันร้อนจัดๆ เทชามไข่ไก่พร้อมลงทอดได้เลย ตามภาพครับ เป็นเมนูง่ายๆๆ รวดเร็ว ทันใจ แล้วอร่อยด้วย ครับ ทานคู่กับข้าวร้อนๆๆหอมๆสักจาน หมดไม่รู้ตัว อร่อยเกินห้ามใจ ที่มาจาก lekkathaifood

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น