วันอังคารที่ 4 กันยายน พ.ศ. 2555

ยำหมี่ลับแล




ยำหมี่ลับแล
หมี่ขาวลวกสุกแล้ว
หมูบดลวกสุกแล้ว
พริกป่น
น้ำปลา
น้ำมะนาว
ถั่วงอก
ผักชีฝรั่ง/ผักชี /ต้นหอม ตามชอบ
น้ำตาลปี๊บ/น้ำตาลทราย แล้วแต่ชอบ
รสดี
นำทุกอย่างมาคลุกรวมกันชิมรสตามชอบ ถ้าใครชอบ กุ้ง หมึก แคบหมู นำมาเติมเพิ่มได้ ถ้าใครชอบรสจัดจ้าน ชอบ เปรี้ยว เค็ม หรือ ออกหวานหน่อยๆ ปรุงตามใจเลยครับ อีกเมนูที่อร่อย ที่มานำเสนอ ยำหมี่ลับแลครับ ลองทำทานกันดู

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น