วันอาทิตย์ที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2555

ปีกไก่อบมายองเนส


ปีกไก่อบมายองเนส
ส่วนผสม

ปีกไก่ 10 ชิ้น
เกลือ ยิบมือ
มายองเนส
ซอสมะเขือเทศ
ซอตเทริยากิ และ ซอสถั่วเหลือง
พริกไทยป่น และ น้ำตาลทราย
วิธีทำ
นำปีกไก่มาคลุกกับส่วนผสมต่างๆแล้วหมักใว้ 15 นาที พร้อมเปิดเตาอบที่อุณหภูมิ 350/180 F.
อบ 45 นาทีหรือจนกว่าจะสุก

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น