วันเสาร์ที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2555

ต้มหอยปัง



เมนูนี้เรียกต้มหอยปัง เสริฟพร้อมน้ำจิ้มทะเลประกอบเปรี้ยวเผ็ดนำ ลูกสาวลุยหมดไป 2 จานค่ะ แต่ขอบอกว่าอร่อยนะคะ
ที่บ้านลูกสาวเมืองเลยเรียกเหมือนกันกับทางฝั่งลาวคือห้อยปังค่ะ
ถ้าใครเบื่ออาหารแบบเดิมๆ ลองมาทานดู อาหารแบบอีสานบ้านเรา หาง่าย ราคาไม่แพง เอามาต้มให้สุก แค่นี้ก็ทานได้แล้วค่ะ ทานพร้อม น้ำจิ้ม ต่างๆ ตามชอบ เช่น น้ำจิ้มแจ่ว หรือ ซีฟู๊ด ก็ได้ค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น