วันพุธที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2555

ผัดผักบุ้งกับเบค่อน


ผัดผักบุ้งกับเบค่อน

ผักบุ้งสดๆสวยๆสัก1กำ
เบค่อน 1 ห่อ
น้ำมันสำหรับผัด
น้ำตาล
ซอตน้ำมันหอย
กระเทียมสับ
ซีอิ๊วขาว

วิธีทำ
ใส่น้ำมันลงกระทะตั้งไฟให้ร้อน จากนั้นเอากระเทียมสับลงไปผัดให้หอม เอาเบค่อนหั่นชิ้นแล้วลงไป ให้เปลี่ยนสีก็พอ ใส่ผักบุ้งลงไปตามด้วยซอตปรุงรสต่างๆ ชิมรสตามตามชอบใจแล้ว เอาแค่ผัดบุ้งสลด อย่าผัดนานเกินไปทำให้ผักบุ้งไม่กรอบ ตักใส่จานพร้อมทานได้เลย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น