วันพุธที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2555

ผัดคะน้าปลากระป๋อง


ผัดคะน้าปลากระป๋อง
1.ผักคะน้า
2.ปลาซาดีนกระป๋องในซอสมะเขือเทศ
3.กระเทียม
4.น้ำมันหอย / น้ำตาลทรายเล็กน้อย
5.ผงคนอร์ /ซีอิ๊วขาว
6.น้ำมันพืช
7.น้ำเปล่า

วิธีทำ
1.ตั้งกะทะใส่น้ำมันให้ร้อน นำกระเทียม สับแล้วลงไปผัดให้หอม
2.ใส่ผักคะน้าลงไปผัด แล้วเติมด้วยน้ำมันหอย ซีอิ๊วขาว ผงคนอร์ น้ำตาล น้ำเปล่าเล็กน้อย ผัดให้เข้ากัน
3.จากนั้นใส่ปลากระป๋องลงไปผัด ให้เนื้อปลาแยกออกจากกันเล็กน้อย ผัดให้เข้ากัน เสร็จแล้วค่ะ ตักใส่จานเสิร์ฟได้เลย

ที่มาจาก niternet

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น