วันอาทิตย์ที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2555

แกงคั่วปู











แกงคั่วปู
ขูดมะพร้าวเองสักครั้งครับ ปูที่ใช้เป็นปูเนื้อ จับแปรงฟันตามส่วนต่าง ๆ ของปูแล้วจับแยกชิ้น ขาดไม่ได้เลยใบชะพลูการเคี้ยวกะทิมันรู้สึกสนุกทุกครั้งจริง ๆ เติมหางกะทิแล้วปรุงรส เค็มนำหน่อยเดี๋ยวใส่ผักลงไปลดจะจางลงไป แล้วชิมอีกที เสร็จแล้ว....
ลองทานดู โอ๊วมันอร่อยมากครับเวลาดูดปูน้ำแกงที่แทรกอยู่ไหลปี๊ดเข้าปาก
ส่วนตัวถือว่าเมนูนี้อร่อยที่สุดที่เคยทำเมนูปูมาเลยครับ
from pantip thank u

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น