วันพุธที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2555

ยำปลากระป๋อง




ยำปลากระป๋อง
ส่วนผสมอาหาร
ปลากระป๋อง
หอมแดง
พริกขี้หนู
น้ำปลา มะนาว น้ำตาล
ต้นหอม ผักชี ใบสะระแน

วิธีทำอาหาร
เปิดปลากระป๋อง แล้วเทใส่จานเตรียมไว้
ใส่ส่วนผสมทุกอย่างคลุกเคล้าให้เข้ากัน ชิมรสตามชอบ
โรยหน้าด้วยต้นหอมผักชี และสะระแหน่ (แต่วันนี้ไม่ได้ใส่

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น