วันพฤหัสบดีที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2555

ช็อกโกแลตมอลต์


ช็อกโกแลตมอลต์
ส่วนประกอบ
ดาร์กช็อกโกแลต 80 กรัม
มอลต์ 2 ช้อนโต๊ะ
นมสด 200 มิลลิลิตร
ครีม 60 มิลลิลิตร
วิปครีมกระป๋อง แต่งหน้า
มอลต์ทีเซอร์ (Maltesers) แต่งหน้า

วิธีทำ
1.นำนมสดและครีมไปตั้งไฟ
2.สับช็อกโกแลตเป็นชิ้นเล็กๆ ใส่ลงในถ้วยที่ทนความร้อน ตามด้วยมอลต์ ใส่นมสดและครีมที่ร้อนดีลงไป พักไว้ประมาณ 20 วินาที คนให้เข้ากัน
3.เทช็อกโกแลตมอลท์ใส่แก้ว แต่งหน้าด้วยวิปปิ้งครีม และมอลต์ทีเซอร์
ที่มาจาก pholfoodmafia.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น