วันศุกร์ที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2555

สตรอเบอร์รี่เคลือบช็อกโกแลต


สตรอเบอร์รี่เคลือบช็อกโกแลต
ส่วนผสม (สำหรับ 10 ที่)
ดาร์กช็อกโกแลตบาร์ 2 แท่งๆ ละ 50 กรัม
สตรอเบอรี่สด 8-10 ลูก
ผงไมโล 1 ช้อนชา

วิธีการทำ

1. นำดาร์กช็อกโกแลตที่เตรียมไว้ ตุ๋นในหม้อตุ๋นให้ละลายแล้วยกลง
2. จากนั้นนำสตรอเบอรี่มาจุ่มลงในหม้อช็อกโกแลตที่ละลายแล้ว
3. พักไว้รอเย็น และนำเข้าตู้เย็นให้ช็อกโกแลตที่เคลือบอยู่เซ็ตตัว
4. อาจโรยผงไมโลเล็กน้อยเพื่อเพิ่มรสชาติ
5. นำมาใส่กล่อง แพ็คเป็นของขวัญเก๋ๆ ให้คนพิเศษได้เลยค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น