วันจันทร์ที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2555

เซ่งจี้ย่าง อร่อยๆ







เซ่งจี้ย่าง อร่อยๆ
นำเซ่งจี้ มาล้างให้สะอาด แล้วผ่าครึ่งครับ
แต่ถ้านำมาลวก เราจะต้องเอาเอ็นขาวๆ ออกให้หมดนะครับ เพราะมันจะเหม็นคาว
ถ้านำมาย่างไม่ต้องเอาออกครับ รับรองว่าไม่คาวครับ
หมักซอสนิดนึง แล้วนำไปย่างเตาถ่านครับ
ย่างไม่นานมากครับ
ร้อนๆ ควันโก๋เลยครับ
จัดใส่จาน แกล้มด้วยแตงกวาและมะเขือเทศครับ
เสริฟพร้อมน้ำจิ้มแจ่วครับ
เคี้ยวแล้วเด้งๆ ดีครับ
แถมตับย่างอีกสักจานครับ อิอิ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น