วันพุธที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2555

Vietnamese Pan Fried Egg


Vietnamese Pan Fried Egg

1 ทอดไส้กรอก พักไว้ ใช้กระทะใบเดิม เติมน้ำมันเล็กน้อย ใส่หมูสับลงไป ปรุงรสด้วยโชยุ น้ำตาลทราย พริกไทยป่น พักไว้

2 ใช้กระทะใบจิ๋วสำหรับเสิร์ฟ​ ใส่เนยลงไป ใช้ไฟอ่อน พอเนยละลาย ตอกไข่ลงไปเลยค่ะ ปิดฝานะคะ ไข่ด้านบนจะได้สุก พอไข่ได้ที่ ถ้ามีเนยเยอะไปก็เทเนยออกไป​ได้ค่ะ

3 โรยหน้าไข่กระทะด้วยหมูสับป​รุงรส หมูหยอง ไส้กรอก หรือเพื่อนๆจะใส่เป็นหมูยอ แฮม เบคอน ได้ตามชอบเลยนะคะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น