วันพุธที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2555

บะหมี่ซีฟู้ดพริกสด ลวกจานซีฟู้ด


บะหมี่ซีฟู้ดพริกสด ลวกจานซีฟู้ด และเส้นบะหมี่จนใส รองชามด้วยผักกาดหอม โรยหน้าด้วย ต้นหอม+ผักชีซอย และน้ำจิ้มซีฟู้ด เสิร์ฟเลยค่ะ

สูตรน้ำจิ้มซีฟู้ดนะคะ ปั่นกระเทียม+รากผักชี+กระเ​ทียมดอง+พริก+น้ำต้มสุก จากนั้นค่อยปรุงรส วิธีนี้ง่ายกว่าค่ะ เติมน้ำปลา เกลือ น้ำกระเทียมดอง มะนาว น้ำเชื่อม น้ำส้มสายชู ชิมจนได้รสแซ่บเวอร์เลยค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น