วันพุธที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2555

ปลาซาบะย่างซีอิ๊ว


ปลาซาบะย่างซีอิ๊ว

1 ล้างปลาให้สะอาดแล้วใช้ทิชช​ู่เช็ดเมือกปลาจนแห้งทั้ง 2ด้าน จากนั้นใช้มีดบากตัวปลา แล้วเช็ดอีกครั้งหนึ่ง

2 ชโลมน้ำมันมะกอกเล็กน้อย แล้วนำไปย่างข้างละประมาณ 5-10นาที

3 ราดด้วยน้ำจิ้ม ผสมเทริยากิซอส มิรินซัก1ชต น้ำตาลหรือน้ำผึ้ง น้ำขิงขูดเพียงเล็กน้อยพอ เอากลิ่นเฉยๆค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น