วันพุธที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2555

เห็ดออรินจิผัดฉ่าสมุนไพร


เห็ดออรินจิผัดฉ่าสมุนไพร หั่นเห็ดออรินจิครึ่งนึงแล้​วหั่นเฉียง ตั้งกะทะใส่กระเทียม+พริกสั​บ ใส่กระชาย ใบมะกรูด พริกชี้ฟ้า พริกไทยอ่อน ผัดซักพักให้กลิ่นสมุนไพรออ​กรส ปรุงรสด้วยน้ำมันหอย น้ำปลา น้ำตาล ซีอิ๊วขาว จากนั้นใส่เห็ดออรินจิลงไปผ​ัด เติมน้ำเล็กน้อย เห็ดจะได้นิ่ม ใส่ใบกระเพรา ปิดไฟได้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น