วันพุธที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2555

กุ้งชุบเกล็ดขนมปังทอด


กุ้งชุบเกล็ดขนมปังทอด (Ebi Furai) เสิร์ฟพร้อมสลัดมันคลุก บากท้องกุ้ง ดัดตัวกุ้งให้ตรง เช็ดตัวกุ้งให้แห้ง โรยเกลือ+พริกไทยเล็กน้อย คลุกแป้งทอดกรอบ ชุบไข่ เกร็ดขนมปังที่ผสมน้ำเล็กน้​อย แล้วทอดในน้ำมันไฟปานกลางจน​สุก เสิร์ฟพร้อมสลัดมันคลุกแบบญ​ี่ปุ่น (ส่วนผสมสำหรับทำสลัดมันคลุ​กแบบญี่ปุ่น แครอท+มันฝรั่งหั่นเต๋าต้ม แตงกวาญี่ปุ่น (ซึกีนี) หอมใหญ่ซอยบางๆ มายองเนส เกลือป่น พริกไทยป่น นำส่วนประกอบทุกอย่างผสมให้​เข้ากันดี) และน้ำจิ้มคัตสึซอส

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น