วันพุธที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2555

กุ่ยช่ายขาวผัดเต้าหู้หมูสั​บ


กุ่ยช่ายขาวผัดเต้าหู้หมูสั​บ เจียวกระเทียมสับจนหอม ใส่เต้าหู้เหลืองลงไปผัด ตามด้วยหมูสับ ปรุงรสด้วย น้ำมันหอย ซีอิ๊วขาว น้ำตาล จากนั้นใส่ กุ่ยช่ายขาวหั่นท่อนลงไป เติมน้ำเปล่าเล็กน้อย ผัดๆๆๆ สุดท้ายเติมเหล้าจีนเล็กน้อ​ย และโรยพริกไทยป่น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น