วันพุธที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2555

"ตำถั่วไส้กรอก"


"ตำถั่วไส้กรอก"
เครื่องปรุง
ถั่วฝักยาวล้างสะอาดหั่นท่อนพอคำ
ไส้กรอกหั่นลวก
พริกขี้หนู กระเทียม มะนาว น้ำตาลปี๊บ
มะเขือเทศล้างสะอาด

โขลกกระเทียมพริกขี้หนูพอแหลก ใส่ถั่วลงไปตำพอบุบ เติมน้ำตาลปิ๊บ น้ำปลา น้ำมะนาวตำๆคลุกๆให้เข้ากัน ใส่มะเขือเทศลงไปคลุกให้เข้ากันชิมรสตามชอบแล้วใส่ไส้กรอกลวกแล้วลงไปใช้ทัพพีคลุกให้เข้ากันจากนั้นตักใส่จานเสริฟได้เลยค่ะ แซบมากๆ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น