วันศุกร์ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2555

ลาบปลานิล









ลาบปลานิล
เลือกเอาปลานิลตัวใหญ่ ค่อยทำง่าย
แร่เอาส่วนเนื้อ
เนื้อปลาที่แร่ออกมาแล้ว ถ้าจะเอาหนังออกก็แร่อีก แต่ผมขี้เกียจ
ซอยเป็นชิ้น ไม่ต้องสับก็ได้ครับ
เตรียมผักให้พร้อม
เอาน้ำต้มยำมารวนเนื้อปลาให้สุก และเอาน้ำที่รวนเทลงใส่หม้อต้มยำ
เนื้อปลาที่รวนสุกแล้ว
เตรียมเครื่องปรุงรสตามภาพเลยครับ
คลุกให้เข้ากัน เรียบร้อย ลาบปลานิลง่าย ๆ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น