วันอาทิตย์ที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2555

ต้มยำปลาช่อน










ต้มยำปลาช่อน
เครื่องปรุงออกมา ......

ขอดเกล็ดปลาช่อน หั่นชิ้นโต ๆ ล้างน้ำให้สะอาด

ดำเนินการต้มน้ำ..ใส่เครื่องปรุงต้มยำลงไปครับ

ได้ที่แล้ว.......

น้ำเดือด..ใส่เนื้อปลาช่อนลงไป

เตรียมความเผ็ดร้อน

โปะเครื่องปรุงขั้นที่ 2

ชิมดู..เพื่อความชัวร์

เพิ่มเติมน้ำมะนาว เพิ่มความนัว

พร้อมเสริฟต์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น