วันจันทร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555

ข้าวผัดคะน้าปลาเค็ม


ข้าวผัดคะน้าปลาเค็ม
ส่วนผสมอาหาร
ข้าวแช่ตู้เย็นค้างคืน
ปลาอินทรีย์เค็ม
คะน้าแยกส่วนของใบและลำต้นแล้วหั่น
พริกสดหั่น
กระเทียม
น้ำมัน
ซอสหอยนางรม
น้ำตาล
แครอท
หอมใหญ่

วิธีทำอาหาร
นำปลาอินทรีย์ไปทอดและแกะเอาแต่เนื้อตั้งกระทะแล้วเทน้ำมันและกระเทียมตามด้วยปลาที่แกะเนื้อตามด้วยแครอทหอมใหญ่ตามด้วยก้านคะน้าพอลำต้นคะน้าสุกก็ใส่ใบลงไปใส่พริกหั่นใส่ข้าวปรุงรสเสริฟ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น