วันจันทร์ที่ 2 มกราคม พ.ศ. 2555

กล้วยหอมซีฟู้ด



เครื่องปรุง/ส่วนผสม
เนื้อปู เนื้อกุ้ง กล้วยหอมสุก แห้วกระป๋อง แป้งโกกิ เกล็ดขนมปัง แผ่นปอเปี๊ยะ ครีมสลัด ไข่ไก่



วิธีทำ
นำปู กุ้ง สับพอหยาบก่อนนำไปนึ่งให้สุก ตั้งน้ำมันให้ไฟพอประมาณ จากนั้นนำเนื้อปู เนื้อกุ้ง แห้วกระป๋อง กล้วยหอมสุกหั่นเป็นชิ้นลงไป ผัด เสร็จแล้วคลุกกับครีมสลัด วางพักไว้ นำส่วนผสมที่ได้ ตักใส่แผ่นปอเปี๊ยะม้วนให้เป็นชิ้น ชุบไข่ไก่ก่อนชุบลงเกล็ดขนมปัง นำไปทอด พอเหลือง


กล้วยหอมซีฟู๊ด(กล้วยหอมผสมเนื้อปูปลาและอื่นๆ)....ทานเล่นๆก็ได้...ทานกับข้าวก็อร่อยค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น