วันจันทร์ที่ 2 มกราคม พ.ศ. 2555

คั่วกลิ้งกระดูกหมูอ่อน











1. กระดูกหมูอ่อน

2. พริกแดงเผ็ด (แกงใต้)

2. ข่าสับละเอียด

4. ตะไคร้สับละเอียด

5. ใบมะกรูดหั่นฝอย

6. น้ำปลา

7. น้ำตาลทราย

8. น้ำมันพืช

9. พริกชี้ฟ้าแดง


ผัดพริกแกงให้หอมแล้วจึงใส่กระดูกหมูผัดต่อจนกระดูกหมูสุก ใส่ข่าสับ ตะไคร้สับ คลุกเคล้าให้เข้ากัน ปรุงรสด้วยน้ำปลา น้ำตาลทราย แล้วจึงใส้พริกชี้ฟ้าแดง และใบมะหรูดหั่นฝอย พร้อมเสิร์ฟ

ที่มาwww.foodtravel.tv

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น