วันอังคารที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2554

ยำเนื้อย่าง











ส่วนผสม
เนื้อสด 1 ชิ้น แตงกวา พริกขี้หนูหัวหอม ต้นหอม ผักชี มะนาว น้ำปลา น้ำตาล แล้วก็ จาน 1 ใบ

วิธีทำ
ไม่ยากครับ
เนื้อยำ

จะก่อไฟ ถ่านหมดพอดี ใช้นี่แทน ครับ

พลิกไป พลิกมา ให้เป็นเนื้อน้ำตก อย่าสุกมากครับ เดี๋ยวไม่อร่อย

ซอยแตงกวา ถ้าบาง ๆ ยิ่งดี

เตรียมไว้ครับ

เนื้อน้ำตก สีแดง สวยงาม

บีบมะนาวใส่เลย

โดนน้ำมะนาวเข้าไป สีสันค่อยยังชั่วหน่อย

เทเครื่องยำลงไป

ปรุงรส เอาจัดจ้านหน่อยนะครับ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น