วันอาทิตย์ที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2554

ยำไข่พะโล้


เครื่องปรุง
ไข่พะโล้ 2ฟอง
หอมใหญ่
ผักชี
พริกสด
กระเทียมกลีบ
น้ำพะโล้นิดหน่อย
น้ำมะนาว
น้ำปลา

วิธีทำ
หัั่นไข่พะโล้เป็นเสี่ยวๆ ฝานหอมใหญ่ เด็ดผักชี ซอยพริกสด และ กระเทียม คลุกเคล้วกับน้ำยำแล้วราดลงบนไข่พะโล้ที่เตรียมใว้ พร้อมรับประทาน กับข้าวสวยร้อนๆๆ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น