วันจันทร์ที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

สตรอเบอร์รี่ คอลาด้า (Strawberry Colada)


สตรอเบอร์รี่ คอลาด้า (Strawberry Colada)

ส่วนผสมสตรอเบอร์รี่ คอลาด้า
รัมขาว (Light Rum) 1 1/2 ออนซ์
สตอรอเบอร์รี่ ลิเคียวร์ (Strawberry Liqueur) 1/2 ออนซ์
น้ำมะนาว 3/4 ออนซ์
กะทิสด 1/2 ออนซ์
น้ำสับปะรด 2 ออนซ์
น้ำเชื่อม 1/2 ออนซ์
น้ำแข็งบด
เครื่องปั่นน้ำผลไม้
แก้วแชมเปญ ขนาด 4 – 6 ออนซ์

วิธีผสมสตรอเบอร์รี่ คอลาด้า
1. ใส่น้ำแข็งบด 3/4 ของแก้วลงในโถปั่น
2. ใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงในโถปั่น ปั่นด้วยความเร็วต่ำสุด ถึง ความเร็วสูงสุด จนส่วนผสมละเอียดเข้ากันดี
3. รินใส่แก้วแชมเปญ เสิร์ฟพร้อมหลอดดูดสั้น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น