วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

สปาเก็ตตี้ผัดซอสเอ็กซ์โอ




ส่วนประกอบดังนี้

เส้นสปาเก็ตตี้
พริกไทยดำ
กุ้งสด

ชีส
น้ำมันมะกอก
แองโชวี่

แครอท
มะเขือเทศข้น
ซอสเอ็กซ์โอ

วิธีทำ

ต้มเส้นสปาเก็ตตี้ ในน้ำเดือด ใส่เกลือเล็กน้อย
ตั้งกระทะ ใส่น้ำมันมะกอก กระเทียมสับ เอ็กซ์โอซอส แองโชวี่ มะเขือเทศเข้มข้น และกุ้งสด รอกุ้งสุกเล็กน้อย ใส่สปาเก็ตตี้ที่ต้มแล้วลงไปผัด เติมน้ำซุปเล็กน้อย ใส่พาสลี่สับเล็กน้อย เสร็จเรียบร้อย จักใส่จาน โรยพาเมซาลเล็กน้อย ยกเสิร์ฟได้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น