วันอาทิตย์ที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2554

ลาบเต้าหู้เจ


เต้าหู้แข็ง 1 หั่นชิ้นๆ หอมแดงซอย 1/4 ถ้วย. น้ำมะนาว 2 ช้อนโต๊ะ. ซอสถั่วเหลืองหรือซีอิ๊วขาว 2 ช้อนโต๊ะ. พริกขี้หนูป่น 1 ช้อนโต๊ะ. ข้าวคั่วหรืองาคั่ว 2 ช้อนโต๊ะ น้ำตาล 1 ช้อนชา ต้นหอม ผักชีฝรั่ง สาระเน่ ตกแต่งหน้า ชิมรสตามชอบ ผักต่างๆ แตง ถั่วฝักยาว ใบโหระพา กินแกล้มกับลาบ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น