วันอังคารที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2554

ซุปหมากมี่ ซุป(ขนุน)






หมากมี่อ่อน ต้มสุกแล้ว ปลาทูต้มใส่น้ำปลาแดก แกะเอาแต่เนื้อ
พริกแห้งคั่ว4-5เม็ด,,หอมแดงซอย,ต้นหอมซอย,ผักชี.ใบสะระแหน่
ปรุงรสน้ำต้มปลาแดกนิดหน่อย,น้ำปลา ผงชูรสนิดหน่อย...
ตำพริกแห้งคั่ว 10เม็ด ข่อยเผ็ดคักแล้ว555++ใส่เนื้อปลาโขลกต่อแล้วใส่หมากมี่ ตำจนพอใจหั่นหละ...
ใส่หอมแดง เครื่องหอมต่างๆ ปรุงรสตามมัก ตำเบาๆ ชิมเบิ่งเอาเด้อ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น