วันจันทร์ที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2554

การดับกลิ่นคาวของเครื่องใน หมู เป็ด ไก่


เวลาปรุงอาหารที่มีเครื่องในเป็นส่วนประกอบ ปัญหาที่พบคือ เครื่องในมักมีกลิ่นสาบ ทำให้ไม่น่ารับประทาน วิธีลดกลิ่นสาบก็คือให้เอาเหล้าขาว(เหล้า 28 ดีกรี) มาคลุกกับเครื่องในทีละน้อย จนหมดกลิ่น เพียงเท่านี้กลิ่นของเครื่องในจะไม่มารบกวนแล้วค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น