วันจันทร์ที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2554

ก๋วยเตี๋ยวแห้งหอมถั่วป่น-มะนาว



ก๋วยเตี๋ยวแห้งหอมถั่วป่น-มะนาว
ก๋วยเตี๋ยวแห้ง เราลวกเส้น และคลุกเคล้าด้วยซีอิ๊วขาว-ดำ-น้ำตาลทราย - และกระเทียมเจียว เข้าด้วยกัน ก่อนที่จะใส่เครื่อง ตับ ปลาเส้น หมูเด้ง ลูกชิ้นหมู-ปลา เกี๊ยวกรอบ โรยด้วยถั่วป่น และมะนาว 1 ซีก น้ำนิดนิด เหมาะสำหรับคนที่ชอบทานแห้ง เวลาน้อย ไม่ต้องปรุง ไม่ต้องซดน้ำร้อน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น